สถานการณ์ชายแดนใต้ » คนร้ายลอบยิง 2 สามีภรรยาเสียชีวิต 1 เจ็บอีก 1 ราย

คนร้ายลอบยิง 2 สามีภรรยาเสียชีวิต 1 เจ็บอีก 1 ราย

17 กรกฎาคม 2018
839   0

ปัตตานี – 2 คนร้ายขี่ จยย.ตามประกบยิงหนุ่มขับซาเล้งเสียชีวิต ขณะขับมาถึงถนนกลางทุ่งนาก่อนถึง อบต.คอลอตันหยง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ส่วนภรรยาที่นั่งมาด้วยปลอดภัย

เมื่อคืนที่ผ่านมา พ.ต.อ.ฐมณ์พงศ์ เพ็ชรพิรุณ ผกก.สภ.หนองจิก จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสายชนบท ม.2 ต.คอลอตันหยง หลังได้รับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบรถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน กลว 273 ยะลา จอดข้างทาง โดยที่พื้นถนนพบกองเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บมีพลเมืองมาประสบเหตุแล้วนำส่งโรงพยาบาลยะรัง แต่เสียชีวิตระหว่างทาง ทราบชื่อคือ นายมะซอเร ดือฮา อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 248/1 ม.4 ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ต นุ่งผ้าโสร่ง ที่หน้าอกมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน จำนวน 1 นัด ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกบนถนน จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมด้วย น.ส.วิไลลักษณ์ ยิ่งเจริญ ภรรยา มาจากตลาด และกำลังเดินทางกลับบ้านพัก ปรากฏว่าขณะขับมาถึงถนนกลางทุ่งนาก่อนถึง อบต.คอลอตันหยง ได้มีคนร้าย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ตามหลัง ก่อนจะแซงด้านหน้า จากนั้นคนร้ายที่ซ้อนท้ายได้ชักอาวุธปืนจ่อยิงผู้ตายทันที จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตในที่สุด หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยาน ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

 

 

 

———————-