ทั่วไป » ผู้ว่าฯยะลา ลงพื้นที่ช่วยเหลือครอบครัวผู้ได้รับผลกระทบในพื้นที่

ผู้ว่าฯยะลา ลงพื้นที่ช่วยเหลือครอบครัวผู้ได้รับผลกระทบในพื้นที่

6 พฤศจิกายน 2018
285   0

ยะลา – ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ลงพื้นที่บันนังสตา ตรวจสอบข้อเท็จจริง พร้อมมอบเงินช่วยเหลือครอบครัว อส.ชคต.บาเจาะที่ถูกคนร้ายลอบยิงเสียชีวิต กำชับกำลังพลให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความรัดกุม

เมื่อวันที่ 5 พ.ย. 61 นายอนุชิต ตระกูลมุทุตา ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา มอบหมายให้ นายเจษฎา จิตรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ลงพื้นที่หมู่ที่ 5 ตำบลบาเจาะ อำเภอบันนังสตา จังหวัดยะลา เพื่อตรวจเยี่ยมให้กำลังใจครอบครัว อส.วินัย หะยี ซึ่งได้ถูกคนร้ายลอบยิงเสียชีวิต เมื่อวานนี้ 4 พ.ย. 61 พร้อมเป็นผู้แทนมอบเงินช่วยเหลือเยียวยาในเบื้องต้นจากร้อยตำรวจโทอาทิตย์ บุญญโสภัต อธิบดีกรมการปกครอง จำนวน 30,000 บาท และมูลนิธิกองอาสารักษาดินแดนฯ จำนวน 30,000 บาท รวมจำนวน 60,000 บาท เพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่ครอบครัว อส.วินัย หะยี

นอกจากนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ยังได้ลงพื้นที่ บ้านกอลอกาเอ ม.5 ต.บาเจาะ อ.บันนังสตา จ.ยะลา เพื่อติดตามและตรวจสอบข้อเท็จจริงในที่เกิดเหตุ และพื้นที่ใกล้เคียง จากกรณีเหตุดังกล่าวฯ รวมทั้งได้ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทหาร และสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน ในพื้นที่ พร้อมกำชับให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความรัดกุม ณ ฐานปฏิบัติการชุดคุ้มครองตำบลบาเจาะ

 

 

 

————————————–