การเมือง/มั่นคง » เฝ้าระวังเข้ม!! จนท.ตั้งด่านตรวจรักษาความปลอดภัย สร้างความเชื่อมั่นให้แก่พี่น้องประชาชน

เฝ้าระวังเข้ม!! จนท.ตั้งด่านตรวจรักษาความปลอดภัย สร้างความเชื่อมั่นให้แก่พี่น้องประชาชน

27 พฤศจิกายน 2018
287   0

หน่วยความมั่นคงยะลาตั้งด่านตรวจ จุดตรวจหลัก รอง ให้เพิ่มความเข้มในการคัดกรองบุคคลต้องสงสัย ปกปิดอำพรางใบหน้า รถยนต์ รถจักรยานยนต์เป้าหมายแจ้งเตือน สร้างความเชื่อมั่นให้แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่

วันนี้ (27 พ.ย. 61) พลตำรวจตรี กฤษฎา แก้วจันดี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ได้กำชับให้กำลังพลในสังกัด เพิ่มความความระมัดระวังในการออกปฎิบัติหน้าที่ทุกภารกิจ ทำพื้นที่ให้ปลอดภัย และให้ประสานกำลัง 3 ฝ่ายอย่างใกล้ชิด เพื่อลดความสูญเสีย หลังห้วงที่ผ่านมาคนร้ายยังคงพุ่งเป้าก่อเหตุลอบทำร้ายเจ้าหน้าที่รัฐอย่างต่อเนื่อง ทั้งในพื้นที่ข้างเคียง และพื้นที่จังหวัดยะลา โดยให้ใช้ยุทธวิธีในการออกปฎิบัติหน้าที่ หลีกเลี่ยงการปฎิบัติหน้าที่ในสถานที่ ที่เป็นประจำ ตลอดจนให้กำลังพลมีความพร้อมอยู่ตลอดเวลา ไม่ประมาทต่อสถานการณ์

ส่วนด่านตรวจ จุดตรวจหลัก รอง ให้เพิ่มความเข้มในการคัดกรองบุคคลต้องสงสัย ปกปิดอำพรางใบหน้า รถยนต์ รถจักรยานยนต์เป้าหมายแจ้งเตือน โดยเน้นหนักพื้นที่เมืองยะลา อำเภอเบตง รวมทั้งให้มีมาตรการในการป้องกันฐานที่ตั้งอย่างเข้มงวด เพื่อป้องกันการก่อเหตุของคนร้ายในทุกรูปแบบ

ขณะที่ ด่านตรวจมลายูบางกอก ซึ่งเป็นด่านตรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนเข้าสู่ย่านชุมชนเขตเมืองยะลา ด.ต.อินโถ รินดี หัวหน้าชุด มว.ฉก.ตชด.4101 กก.ตชด.34 จ.ตาก พร้อมกำลังพลตำรวจ ตชด. ได้เพิ่มความเข้มงวดในการตรวจสอบบัตรประชาชน บุคคลที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ รถยนต์ และสิ่งของภายในรถ เพื่อป้องกัน สกัดกั้นคนร้ายที่อาจจะฉวยโอกาส ซุกซ่อนวัตถุระเบิดเข้ามาก่อเหตุในเขตเมืองยะลา ตามมาตรการ การรักษาความปลอดภัยเมือง สร้างความเชื่อมั่นให้แก่พี่น้องประชาชน

 

 

 

—————————————-