ภัยแทรกซ้อน » รวบนักค้ายาในพื้นที่หาดใหญ่ พบภายในบ้านเป็นคลังแสงย่อมๆยึดยาบ้า ไอซ์ และอาวุธปืนเพียบ!!

รวบนักค้ายาในพื้นที่หาดใหญ่ พบภายในบ้านเป็นคลังแสงย่อมๆยึดยาบ้า ไอซ์ และอาวุธปืนเพียบ!!

6 ธันวาคม 2018
457   0

หาดใหญ่ – เจ้าหน้าที่บุกตรวจค้นจับกุมนักค้ายาในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทั้งหนุ่มวัย 26 ปี ที่ร่ำรวยจากการค้ายา และเอเย่นค้ายาเก่าที่เคยถูกจับมาแล้ว

วันที่ 5 ธ.ค.61 เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด4หน่วยทั้งตำรวจสภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวนภาค9 ตำรวจท่องเที่ยวและทหาร นำโดย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ ปฏิบัติการตรวจค้นจับกุมกลุ่มนักค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ 2 ราย รายแรกเข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 44 ซอยดีแลนด์ ถนนพลพิชัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จับกุม นายปณัยกร อายุ 26 ปี

พบว่าภายในบ้านเป็นคลังแสงย่อมๆเจ้าหน้าที่ยึดอาวุธปืน 5 กระบอก กระสุน230นัด ทั้งปืน .38,9 มม ,ปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติ 6.35 และปืนลูกซองยาว  สอบสวน นายปณัยกร บอกว่า เป็นปืนที่ซื้อมาเก็บสะสมไว้4กระบอกราคาตั้งแต่ 2 หมื่น 5 หมื่น และ 8 หมื่น ไว้ และปืนที่รับจำนำไว้กระบอก ด้าน เจ้าหน้าที่ เผยว่า นายปณัยกร แม้อายุยังน้อยแต่ก็ขายยาเสพติดจนมีเงินและซื้ออาวุธปืนมาสะสมเอาไว้

ส่วนอีกรายเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นายดลฮาหลีม อายุ 37 ปี และน.ส.วรรณวดี  อายุ 28 ปี แฟนสาว พร้อมไอซ์ 400 กรัมและยาบ้า 600 เม็ดที่ซุกซ่อนไว้บนฝ้าเพดาน ที่บ้านพักซอยบางแฟบพัฒนา หมู่ 2 ต.ควนลัง รวมทั้งที่บ้านพักอีก 1 หลัง ย่านถนนศรีภูวนารถ จากการสอบนายดลฮาหลีม รับสารภาพว่าเคยถูกจับในคดีค้ายาเสพติดและต้องโทษในเรือนจำมาแล้วถึง 2 ครั้ง แต่ตัดใจไม่ได้หวนกลับมาค้ายาอีกและเสพด้วย แม้จะรู้ว่าสักวันต้องถูกจับอีกแต่ก็ตัดใจไม่ได้ และขณะถูกตำรวจเข้าจับกุมก็ถึงกับหน้าถอดสีเหมือนจะร้องให้เพราะต้องจำคุกเป็นครั้งที่3 ส่วนแฟนสาวเพิ่งคบหาและใช้ชีวิตร่วมกัน 5 เดือน ไม่เกี่ยวข้องกับการค้ายาแต่ตนจะนำยาบ้าและไอซ์มาให้เสพเป็นประจำ เนื่องจากติดยางอมแงม โดยรับยามาจากเอเย่นชื่อฟิล์ม ซึ่งตำรวจจะติดตามจับกุมต่อไป

 

 

—————————–