การเมือง/มั่นคง » ยะลาเฝ้าระวังเข้ม ป้องกันคนร้ายฉวยโอกาสก่อเหตุ

ยะลาเฝ้าระวังเข้ม ป้องกันคนร้ายฉวยโอกาสก่อเหตุ

12 ธันวาคม 2018
368   0

ยะลา – เจ้าหน้าที่หน่วยความมั่นคงจังหวัดยะลา ประสานกำลังรักษาความปลอดภัยเขตเมืองเข้มงวด ต่อเนื่อง ป้องกันคนร้ายฉวยโอกาสก่อเหตุ

วันนี้ (12 ธ.ค. 61) เจ้าหน้าที่หน่วยความมั่นคง ตำรวจ ทหาร อส. โดยการนำของ จ.ส.ต.วัชรินทร์ โบลิโต ผู้บังคับหมู่ สถานีตำรวจภูธรเมืองยะลา ได้สนธิกำลังตั้งจุดตรวจ จุดสกัด ในเส้นทางหลัก ตามแผนรักษาความปลอดภัยเขตเมือง อย่างเข้มงวดต่อเนื่อง เพื่อจำกัดเสรี ป้องกันการก่อเหตุของกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรง สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนในพื้นที่ โดยเน้นตรวจสอบบัตรประชาชนบุคคลต้องสงสัย มีพิรุธ ขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ สิ่งของต้องสงสัยภายในรถ สิ่งของที่พกพาในกระเป๋า บุคคลตามหมายจับคดีความมั่นคง รวมทั้งยานพาหนะ รถยนต์ รถจักรยานยนต์เป้าหมาย แจ้งเตือนการก่อเหตุ

ซึ่งทางหน่วยความมั่นคงจังหวัดยะลา ยังคงกำชับ เน้นย้ำให้ทุกหน่วยที่ปฎิบัติหน้าที่ ในทุกภารกิจทั้งการลาดตะเวนเส้นทาง การตั้งจุดตรวจจุดสกัด การรักษาความปลอดภัยบุคคล รวมทั้งการปฎิบัติหน้าที่ในฐานที่ตั้ง ให้เพิ่มความเข้มงวด เพิ่มความระมัดระวัง และ มีความพร้อมอยู่ตลอดเวลา ไม่ประมาทต่อสถานการณ์ ตลอดจนหลีกเลี่ยงการปฎิบัติหน้าที่ในพื้นที่ซ้ำซาก หลังการก่อเหตุในห้วงที่ผ่านมา คนร้ายได้พุ่งเป้าทำร้ายเจ้าหน้าที่รัฐในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ อย่างต่อเนื่อง

 

 

 

——————————-