สถานการณ์ชายแดนใต้ » อุกอาจ!! คนร้ายซุ่มยิงพ่อค้ารับซื้อทุเรียนยะลาเสียชีวิต ขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

อุกอาจ!! คนร้ายซุ่มยิงพ่อค้ารับซื้อทุเรียนยะลาเสียชีวิต ขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

8 สิงหาคม 2019
2184   0

เมื่อวันที่ 7 ส.ค.62 เวลา 19.57 น. เกิดเหตุคนร้าย ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ซุ่มยิงจากในป่า ข้างล้งรับซื้อทุเรียน ริมถนนสาย 410 ยะลา-กรงปินัง หน้าบ้านเลขที่ 1/1 ม.2 บ.บันนังบูโย ต.บันนังสาเรง อ.เมือง จ.ยะลา ส่งผลให้ จ่าสิบตรีจารุกฤษณ์ เลขาวิจิตร์ อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นอดีตข้าราชการทหาร ออกจากราชการก่อนกำหนด อยู่บ้านเลขที่ 269/27 ม.4 ต.สะเตงนอก อ.เมืองยะลา จ.ยะลา ถูกกระสุนปืนบริเวณ ศีรษะและลำคอ อาการสาหัส แพทย์ได้นำตัวเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อช่วยชีวิตเป็นการด่วน แต่เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้เสียชีวิต

จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่า ผู้เสียชีวิต ได้เปิดล้งรับซื้อทุเรียนในบริเวณดังกล่าว มาเป็นเวลาหลายวันแล้ว ตั้งแต่เข้าสู่ฤดูกาลของผลผลิตทุเรียน และจะคอยรับซื้อทุเรียนจากชาวบ้านที่นำมาขาย เพื่อส่งต่อไปยังพ่อค้ารายใหญ่

ช่วงเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตได้นั่งอยู่บริเวณหน้าเต็นท์ที่รับซื้อทุเรียน จากนั้น ก็ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงมาจากบริเวณที่มืดเป็นป่ารกใกล้เต็นท์รับซื้อทุเรียน กระสุนถูกศีรษะและลำคอจำนวนหลายนัด ก่อนจะล้มลงจากเก้าอี้ที่นั่งอยู่ ชาวบ้านจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในทันที

 

 

—————————–