ทั่วไป » คนร้ายถล่มเก๋งพัทลุงพรุน 46 รู ตาย 1 หนีได้ 2

คนร้ายถล่มเก๋งพัทลุงพรุน 46 รู ตาย 1 หนีได้ 2

5 กันยายน 2019
653   0

วันที่ 5 ก.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำปำ เข้าตรวจสอบบนถนนสายลำปำ – ทะเลน้อย ท้องที่ หมู่ 7 ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ขข -6274 ภูเก็ต พบร่างผู้ชาย เสียชีวิตคาพวงมาลัย สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะใบหน้า ท้ายทอยและบริเวณไหล่ด้านขวา

ในขณะที่ประตูรถฝั่งซ้ายทั้งประตูหน้าและประตูหลัง ถูกเปิดทิ้งไว้ บริเวณกระจกหน้า กระจกประตูข้างและตัวรถฝั่งคนขับ เจ้าหน้าที่นับรูกระสุน ได้ประมาณ 46 รู ภายในรถเจ้าหน้าที่พบเอกสารการครอบครองรถ ระบุชื่อ นายนิรันดร ชูรักษ์ อายุ 40 ปี ชาว ต.ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นคนเดียวกับชายที่เสียชีวิตคารถอยู่หรือไม่

นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุบนถนน เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุน ขนาด 9 มม จำนวน 4 นัด โทรศัพท์มือถือ1เครื่อง ในขณะที่ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ มีรถยนต์กระบะแบบโหลดเตี้ย ขับไล่ตามรถเก๋งมาด้วยความเร็ว ต่อมาก็ได้ยินเสียงดังขึ้นแบบรัว ๆ หลายนัด จนรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งลงไปอยู่ข้างทาง ส่วนรถยนต์กระบะคนก่อเหตุได้ขับรถมุ่งหน้าไปทาง พื้นที่ ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง อย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ดี ชาวบ้านในพื้นที่เกิดเหตุระบุด้วยว่า นอกจากผู้เสียชีวิต 1 คนภายในรถแล้ว ยังเห็นชาย อีก 2คน หอบกระเป๋าเป้ลงจากรถ วิ่งหายไปในความมืด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งทำการสอบสวนขยายผลว่าผู้เสียชีวิตภายในรถคือนายนิรันดร ผู้ครอบครองรถหรือไม่ และหาตัวคนที่มากับรถเก๋งและหายไปอีก 2 ส่วนสาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนแต่เชื่อว่าน่าจะมาจากธุรกิจผิดกฎหมาย และอาวุธปืนที่คนร้ายใช้คาดเป็นอาวุธปืนสงคราม

 

 

———————–