ภัยแทรกซ้อน » ตร.เข้าจับกุมนักค้ายาในชุมทางสะบ้าย้อย สารภาพผันตัวจากผู้เสพเป็นผู้ค้าแม้รู้ต้องถูกจับสักวัน

ตร.เข้าจับกุมนักค้ายาในชุมทางสะบ้าย้อย สารภาพผันตัวจากผู้เสพเป็นผู้ค้าแม้รู้ต้องถูกจับสักวัน

3 พฤศจิกายน 2019
317   0

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ – เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ จับนักค้ายาในชุมทางสะบ้าย้อย พยายามหนีและทิ้งยาไอซ์และยาบ้าในห้องน้ำแต่ก็ไม่รอด สารภาพผันตัวเองจากผู้เสพมาเป็นผู้ค้า และวัดดวงแม้จะรู้ชะตากรรมว่าสักวันต้องถูกจับ

เมื่อวันที่ 2 พ.ย. พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ ร.ต.ท.พิชเยศ ชูเมือง รอง สว.หน.ชปส.สภ.หาดใหญ่ นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดตะวัน ซึ่งเป็นตำรวจชุดปราบปรามยามเสพติด สภ.หาดใหญ่ วางแผนจับกุม นายสมเกียรติ ขุนไกร อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นเอเยนต์ค้ายาเสพติดใน อ.หาดใหญ่ ได้คาห้องเช่าหมายเลข 309 ชุมทางสะบ้ายย้อย ถนนสุทธิหรรษา เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ พร้อมไอซ์ซึ่งแบ่งใส่ถุงพร้อมขาย จำนวน 16 ถุง หนักกว่า 60 กรัม ยาบ้า 2 เม็ด เครื่องชั่งและอุปกรณ์การเสพ

โดยขณะเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นายสมเกียรติ ได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในห้องน้ำและพยายามซุกซ่อนไอซ์และยาบ้าในช่องพัดลมระบายอากาศ แต่เจ้าหน้าที่ก็ตามเข้าไปจับกุมเอาไว้ได้พร้อมของกลาง

สำหรับ นายสมเกียรติ เป็นนักค้ายาในชุมทางสะบ้าย้อย ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มวัยรุ่น โดยผันตัวเองจากผู้เสพมาเป็นผู้ค้า และยอมรับว่าเงินที่ได้นำมาใช้เป็นค่ากินค่าเช่าบ้านและค่าน้ำค่าไฟ เนื่องจากไม่มีงานทำและระยะหลังหันมาวัดดวงค้ายาเสพติดเพียงอย่างเดียว แม้จะรู้ว่าสักวันหนึ่งต้องถูกจับแน่นอน