วันเสาร์, 19 กันยายน 2563

อุกอาจ!! คนร้ายขี่จยย.ไล่ประกบยิง’หน.โครงการจุฬาภรณ์7’ดับกลางเมืองยะลา

06 ธ.ค. 2019
445

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2562 ศูนย์รวมข่าว สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ บนถนน อาคารสงเคราะห์ 4 ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา จึงได้แจ้ง ร.ต.อ.สมชาย ช่วยมาก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา พ.ต.อ.นราวี บินแวอารง ผกก.สภ.เมืองยะลา เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบแต่เพียงรอยเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลยะลา ทราบชื่อคือ นายโกวิทย์ หวังทวีทรัพย์ อายุ 52 ปี ตำแหน่ง นักวิชาการป่าไม้ชำนาญการพิเศษ (หน.โครงการจุฬาภรณ์ 7 ต.แม่หวาด อ.ธารโต จ.ยะลา) อยู่บ้านเลขที่ 1 ถนนสุขยางค์ 1 (หน้าแปลงเกษตร) ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา กระสุนถูกบริเวณหน้าอก ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า ในขณะที่ นายโกวิทย์ กำลังขับขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีขาว หมายเลขทะเบียน ขกค 338 ยะลา เพื่อกลับบ้านพัก เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ คนร้ายจำนวน 2 คน ขับขี่ จยย.ตามมาประกบ ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงใส่ ทำให้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างการสอบสวนว่าเกิดจากสาเหตุใด

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนได้เข้าตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของบ้านใกล้จุดเกิดเหตุ พบพฤติกรรมของบุคคลต้องสงสัย จำนวน 2 คน ขับขี่ จยย.ติดตามผู้เสียชีวิต ซึ่งภาพได้บันทึกใบหน้าเอาไว้ได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามไล่ล่าบุคคลต้องสงสัยทั้งสองรายมาสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่

 

————————-