ทั่วไป » เศร้าสลด!! ครูสาวปัตตานีท้อง 2 เดือน โดนกิ่งไม้ตกใส่ขณะขี่ จยย.เสียชีวิตคาที่

เศร้าสลด!! ครูสาวปัตตานีท้อง 2 เดือน โดนกิ่งไม้ตกใส่ขณะขี่ จยย.เสียชีวิตคาที่

24 ธันวาคม 2019
299   0

ปัตตานี – ครูสาวที่ปัตตานี ตั้งครรภ์อ่อน 2 เดือน ขี่จยย.มาตามถนนนราธิวาส-ปัตตานี โชคร้ายถูกกิ่งไม้หักร่วงใส่หัว ขณะขี่ จยย.จะไปโรงเรียน จยย.ล้มเสียชีวิตคาที่ เผยครูเป็นคนดี และเป็นที่รักของเพื่อนครู

วันที่ 23 ธ.ค.62 พ.ต.อ.มานะ เดชาวริษฏ์ ผกก.สภ.สายบุรี จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตเหตุเกิดบนถนนสายนราธิวาส-ปัตตานี ม.5 ต.ละหาร อ.สายบุรี ห่างจากสะพานกอตอประมาณ 200 เมตร หลังได้รับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ ไปถึงพบชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดูบริเวณที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้กันพื้นที่ไว้ จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อ น.ส.อัฟนาน วาจิ อายุ 27 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 1 ต.ดอนทราย อ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี สภาพศพที่ศีรษะมีบาดแผลแตกจนยุบและมีเลือดจำนวนมากเป็นแผลฉกรรจ์ แต่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ใกล้กันพบกิ่งไม้ขนาดใหญ่อยู่ใกล้ผู้เสียชีวิต ห่างกันประมาณ 5 เมตร พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ ของผู้ตายล้มข้างทาง

ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายขับขี่รถ จยย.มาจากบ้านและกำลังเดินทางไปสอนหนังสือที่โรงเรียน เป็นประจำทุกวัน ปรากฏว่าเมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ กิ่งไม้ขนาดใหญ่ซึ่งอยู่ริมถนนได้หักลงมาใส่ศีรษะผู้ตายอย่างจัง ทำให้รถเสียหลักและเป็นเหตุให้ผู้ตายเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพไปชันสูตรพลิกศพที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชสายบุรี ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป โดยมีเพื่อนครูและญาติมาดูศพด้วยความโศกเศร้า เนื่องจากผู้ตายเป็นครูที่ดี ขยันและเป็นที่รักของหลายๆ ที่รู้จัก อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนว่าเหตุครั้งนี้จะมีหน่วยงานใดรับผิดชอบหรือไม่.

 

—————————-