วันอังคาร, 7 กรกฎาคม 2563

จังหวัดสงขลา “ร่วมแบ่งปันน้ำใจ”มอบถุงยังชีพให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

03 มิ.ย. 2020
210

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 63 ณ ที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 10 ตำบลลำไพล อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นางกัญจนา เกลี้ยงเกลา ประธานแม่บ้านมหาดไทย นายสมหวัง เรืองเพ็ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นายวรณัฏฐ์ หนูรอต ปลัดจังหวัดสงขลา นายสนอง จันทร์รักษ์ นายอำเภอเทพา และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ และมอบถุงยังชีพให้กับประชาชนในพื้นที่ หมู่ที่ 10 ตำบลลำไพล อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา ที่ได้รับผลกระทบจาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

สำหรับถุงยังชีพและข้าวสารในวันนี้ จังหวัดสงขลาได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท เมือง ไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) โดยมอบให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบในพื้นที่ หมู่ที่ 10 ตำบลลำไพล อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา จำนวน 35 ราย ประกอบด้วย ผู้ยากไร้ จำนวน 30 ราย ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง 5 ราย นอกจากนี้จังหวัดสงขลาได้มอบ ชุด PPE หน้ากาก Face Shield ถุงมือยาง และเจลแอลกอฮอล์ ให้กับอำเภอเทพา เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงานในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด–19

จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา เดินทางไปเยี่ยมให้กำลังใจ และมอบถุงยังชีพให้กับผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียงจำนวน 2 ราย ในพื้นที่ตำบลลำไพล อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา ทั้งนี้ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ในเบื้องต้น

 

———————————